0344780139 TDP 6 - Kiến Thành - Đắk R' lấp - Đắk Nông
  • BÁO GIÁ
  • Tiếng Việt English
06/04/2021 - 4:15 PMAdmin 2141 view

Bơ sáp là loại trái cây phổ biến nhưng để chọn được những trái ngon thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, chúng tôi đã dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trồng bơ để tổng hợp lại cách chọn bơ sáp ngon. Dưới đây là bài viết về các cách chọn bơ sáp ngon, không bị đắng hữu ích nhất. Mời Quý khách tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Làm thế nào để nhận biết một trái bơ ngon và cách chọn bơ sáp ngon?

Một trái bơ ngon có vỏ ngoài xanh đậm

Một trái bơ ngon có vỏ ngoài xanh đậm

Thông thường, chỉ khi bơ chín chúng ta mới biết được bơ có ngon hay không. Thế nhưng, trên thị trường hiện nay chủ yếu bán các loại bơ xanh để Quý khách tự ủ chín. Vậy thì làm thế nào để nhận biết một trái bơ ngon? Có rất nhiều cách để lựa chọn một trái bơ ngon thông qua hình dáng bên ngoài. Đầu tiên, một trái bơ ngon và không bị đắng chính là một trái bơ đủ già và không bị sâu. Tiếp theo, bơ có ngon hay không cũng phụ thuộc khá nhiều vào giống của loại bơ đó. Để biết được cách chọn bơ sáp ngon và không bị đắng thì mời Quý khách tham khảo 4 tiêu chí chọn bơ ở phần dưới đây.

4 tiêu chí chọn bơ thông minh và không bị đắng

Để biết cách chọn bơ sáp ngon thì Quý khách cần nắm được những tiêu chí nào? Cùng Đặc sản Tây Nguyên Bình Giang tìm hiểu nhé!

Màu sắc của vỏ trái bơ

Đầu tiên, tiêu chí đánh giá bơ sáp ngon là dựa vào màu sắc của trái bơ. Trái bơ già có vỏ xanh đậm, căng bóng và cầm chắc tay. Ngoài ra, khi gõ nhẹ lên trái bơ thì sẽ có cảm giác chắc chắn. Đó là biểu hiện của một trái bơ chín và ngon.

Hình dáng của trái bơ

Một trái bơ sáp 034 ngon sẽ có hình dáng dài

Một trái bơ sáp 034 ngon sẽ có hình dáng dài

Cách chọn bơ sáp ngoncòn dựa vào hình dáng của trái bơ. Thường thì trái bơ sáp 034 sẽ chắc thịt và hạt nhỏ hơn những loại bơ khác. Bơ sáp 034 là loại bơ có hình dáng thon dài và hơi cong. Nếu muốn lựa chọn một trái bơ sáp 034 ngon và không bị đắng thì Quý khách nên chú ý đến điểm này.

Màu sắc cuống bơ

Quan sát thật kỹ cuống bơ sẽ giúp Quý khách lựa chọn được một trái bơ ngon. Một trái bơ chín và ngon sẽ có cuống màu hơi sẫm nhẹ. Nếu như cuống của trái bơ màu quá xanh thì có nghĩa là trái bơ đó chưa già và khi ủ chín sẽ có vị đắng, chát. Quý khách hãy chú ý đến vấn đề này nhé!

Quan sát cuống bơ là một trong những cách chọn bơ sáp ngon

Quan sát cuống bơ là một trong những cách chọn bơ sáp ngon

Độ chắc của ruột bơ

Để biết ruột bơ có chắc chắn hay không, Quý khách có thể lắc nhẹ trái bơ

Để biết ruột bơ có chắc chắn hay không, Quý khách có thể lắc nhẹ trái bơ

Để biết được ruột bơ có chắc chắn hay không mà không cần cắt trái bơ ra, Quý khách hãy cầm trái bơ lên và lắc nhẹ để nghe xem có tiếng động phía trong trái bơ không nhé! Nếu tiếng động nhẹ tức là trái bơ già và đặc ruột. Thế nhưng, nếu tiếng động quá lớn là trái bơ đó ruột mỏng.

Hướng dẫn chọn từng loại bơ cực kỳ chính xác

Cách chọn bơ sáp 034 ngon

Bơ sáp 034 chỉ được hái khi Quý khách đặt hàng

Bơ sáp 034 chỉ được hái khi Quý khách đặt hàng

Bơ sáp 034 là một loại bơ được trồng nhiều ở Tây Nguyên những năm gần đây. Tuy xuất hiện không lâu nhưng loại bơ này được yêu thích không hề kém cạnh những loại bơ khác. Vậy bơ sáp 034 như thế nào sẽ cho hương vị tươi ngon, không bị đắng?

Để lựa chọn một trái bơ sáp 034 ngon, Quý khách nên áp dụng 4 tiêu chí mà chúng tôi đã liệt kê ở phía trên. Ngoài ra, một trái bơ 034 ngon sẽ là trái bơ nặng tay và có độ dài tương đối.

Cách chọn bơ booth ngon không bị nhão

Có 2 điều mà nhiều khách hàng lo lắng khi chọn bơ sáp chính là ủ bơ không chín và bơ chín bị nhão. Đối với bơ booth, trái bơ phải thật sự già thì khi ủ mới có thể chín đều và đem đến hương vị tươi ngon. Vì vậy, Quý khách hãy áp dụng cách chọn bơ ở phía trên để chọn những trái bơ booth đủ chín nhé!

Cách chọn bơ sáp ngon

Thông thường, bơ sáp có giá rẻ hơn bơ booth và bơ sáp 034 rất nhiều. Vậy làm sao để biết được bơ sáp ngon và cách chọn bơ không bị đắng? Đầu tiên, bơ sáp thường được các đơn vị bán sỉ, lẻ nhập về và hái xanh từ trên cây. Chính vì vậy mà sẽ có những trái bơ non và bơ già lẫn lộn. Quý khách cần biết cách phân biệt bơ non và bơ già. Như vậy, chỉ cần lựa được những trái bơ già thì Quý khách đã yên tâm là bơ sẽ rất ngon rồi!

Bơ sáp là loại bơ phổ biến trên thị trường

Bơ sáp là loại bơ phổ biến trên thị trường

Tại Đặc sản Tây Nguyên Bình Giang, Quý khách không cần phải đắn đo và suy nghĩ đến việc làm sao để chọn được những trái bơ ngon. Bởi những trái bơ của chúng tôi luôn được lựa chọn kỹ càng khi hái và kiểm tra cẩn thận trong quá trình đóng hộp trước khi giao đến tận tay Quý khách. Những trái bơ tại Đặc sản Tây Nguyên Bình Giang cực kỳ dẻo và béo dù là chế biến hay ăn tươi đều rất ngon. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website: dacsantaynguyenbinhgiang.com để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất nhé!

ĐẶC SẢN TÂY NGUYÊN BÌNH GIANG

  • Địa chỉ: Thôn 6, xã Kiến Thành, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông.
  • Số điện thoại: 0889 103 104 – 0344 780 139
  • Email: dacsantaynguyenbinhgiang@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vuatraicaybinhgiang/
Tin liên quan

Giá bơ sáp đăk lak, bơ 034 lâm đồng ngày 21/2/2021 Giá bơ sáp đăk lak, bơ 034 lâm đồng ngày 21/2/2021
Vậy là mùa bơ đã quay trở lại, hiện tại chúng tôi đã sẵn sàng cung cấp các loại bơ cho quý khách như bơ sáp Đắk Lak, bơ 034 Lâm Đồng với giá rẻ nhất. Chúng...
Mua bơ sáp Đắk Lắk tại TP.HCM giá sỉ và giá bán lẻ Mua bơ sáp Đắk Lắk tại TP.HCM giá sỉ và giá bán lẻ
Bạn đang sinh sống ở TP.HCM muốn kinh doanh hoặc mua sản phẩm bơ sáp Tây Nguyên để thường thức mà chưa biết mua ở đâu với giá sỉ, giá lẻ mà chất lượng ngon...
Nguyên nhân bơ bị thối đầu và cách xử lý Nguyên nhân bơ bị thối đầu và cách xử lý
Đau đầu vì bơ bị thối đầu? Xem ngay bài viết để tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý bơ bị thối đầu.
Cách bảo quản bơ chín thế nào để giữ được lâu? Cách bảo quản bơ chín thế nào để giữ được lâu?
Cách bảo quản bơ chín luôn là điều mà nhiều người quan tâm. Mời Quý khách tìm hiểu qua bài viết sau đây.
Bơ booth là gì, cách chọn bơ ngon và cách ủ bơ booth Bơ booth là gì, cách chọn bơ ngon và cách ủ bơ booth
Bơ booth là một trong những dòng bơ ngon đặc sản của Đắk lak, trong bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn cách để chọn được những trái bơ booth ngon nhất và...
Giá bơ sáp hôm nay ngày 01 tháng 3 năm 2021 Giá bơ sáp hôm nay ngày 01 tháng 3 năm 2021
Tin vui cho khách hàng, chủ cơ sở kinh doanh bơ sáp, mùa bơ đã tới gần, giá bơ đã hạ nhiệt. Chúng tôi cập nhật giá bơ mới nhất ngày 01 tháng 03 năm 2021
Giá bơ sáp hôm nay ngày 25 tháng 2 năm 2021 Giá bơ sáp hôm nay ngày 25 tháng 2 năm 2021
So với giá bơ sáp vài ngày trước đó thì giá bơ sáp hôm nay ngày 25 tháng 2 năm 2021 vẫn ở mức cao và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt
Giá bơ sáp hôm nay ngày 24 tháng 2 năm 2021 Giá bơ sáp hôm nay ngày 24 tháng 2 năm 2021
Do tính chất mùa vụ, đầu mùa trái mùa mà hiện tại giá bơ sáp hôm nay ngày 24 tháng 2 năm 2021 vẫn đang ở mức giá cao
Giá bơ sáp đăk lak, bơ 034 lâm đồng ngày 23/2/2021 Giá bơ sáp đăk lak, bơ 034 lâm đồng ngày 23/2/2021
Vậy là mùa bơ đã quay trở lại, hiện tại chúng tôi đã sẵn sàng cung cấp các loại bơ cho quý khách như bơ sáp Đắk Lak, bơ 034 Lâm Đồng với giá rẻ nhất. Chúng...
Giá bơ sáp đăk lak, bơ 034 lâm đồng ngày 22/2/2021 Giá bơ sáp đăk lak, bơ 034 lâm đồng ngày 22/2/2021
Vậy là mùa bơ đã quay trở lại, hiện tại chúng tôi đã sẵn sàng cung cấp các loại bơ cho quý khách như bơ sáp Đắk Lak, bơ 034 Lâm Đồng với giá rẻ nhất. Chúng...

Comment:

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Bơ Booth
20.000 đ

Về chúng tôi

ĐẶC SẢN TÂY NGUYÊN BÌNH GIANG

Địa chỉ: TDP 6 - Xã Kiến Thành - Huyện Đắk R' lấp - Tỉnh Đắk Nông

Mã số thuế: 8092834134 - Ngày cấp: 01/12/2011 - Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận Ba Đình - Chủ sở hữu: Đàm Thanh Bình

Email:dacsantaynguyenbinhgiang@gmail.com

SĐT: 0344.780.139 (Liên hệ gặp Mr Bình)

 

Bộ Công Thường

Fanpage Facebook
messenger icon
Google Map
map
Copyright © 2020 dacsantaynguyenbinhgiang.com. Thiết kế bởi Hpsoft.vn
messenger icon zalo icon